Học cụ Montessori

Montessori là triết lý, phương pháp giáo dục được công nhận trên toàn cầu bởi bà Maria Montessori- người xây dựng lên phương pháp này đã có những phát kiến mới về sự phát triển của trẻ nhỏ - một trí tuệ thẩm thấu, khả năng tự giáo dục. 

Vì vậy, thay vì mua cho con những món đồ chơi màu sắc đắt tiền nhưng trẻ chỉ chơi được 1 lát là chán, ba mẹ hãy chú ý và lựa chọn những học cụ để các con chơi mà học, và từ đó phát triển vận động tinh, cũng như các giác quan - những xúc tác để tạo lên sự kết nối các noron thần kinh và phát triển vượt trội về nhận thức. 

Chúng tôi, những người làm giáo dục gia đình, luôn muốn mang đến cho trẻ em Việt Nam những học cụ chất lượng, an toàn, tỉ mỉ, tận tâm, để tạo điều kiện cho các con phát triển tốt hơn trên hành trình tự giáo dục của chính mình. 

Toàn bộ học cụ Montessori của Smiley được sản xuất bởi Khai Tâm Montessori- đơn vị tiên phong đầu tiên ở Việt Nam tâm huyết đi tìm đường cho học cụ Montessori cho các gia đình, trường học ở các nước đang phát triển với mức chi phí tốt hơn nhưng chất lượng thì không hề thua kém các thương hiệu lớn trên toàn cầu, và đặc biệt đạt tất cả các chứng chỉ an toàn của Châu Âu và Việt Nam. 

Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn gói học cụ phù hợp với lứa tuổi và kỹ năng của bé, cũng như cách thiết kế phòng, nội thất phù hợp với bé qua từng giai đoạn. 

Với các đối tác trường học trong và ngoài nước, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline 0901.836.855 để nhận được hỗ trợ set up phòng học hay chương trình dạy miễn phí.