Chuyên gia Smiley chia sẻ kiến thức nuôi dạy con tại Vietbaby Fair

Về sự kiện/ hội chợ Vietbaby Fair

Vietbaby Fair là Hội chợ triển lãm ngành hàng mẹ và bé lâu đời nhất cũng như lớn nhất tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh với hơn 30,000 lượt khách tham quan và hơn 300 thương hiệu đăng ký tham dự tại SECC- Trung tâm hội nghị triển lãm Q7. 
 
Smiley.vn hân hạnh được Ban tổ chức Vietbaby Fair mời tham gia chia sẻ đến ba mẹ tại sân khấu chính của chương trình Hội chợ triển lãm với 2 chủ đề về dinh dưỡng và phát triển tâm lý cho bé 0-6 tuổi. Smiley xin trân trọng cám ơn sự chia sẻ, đồng hành đến từ 2 chuyên gia, TS. Lê Thị Quỳnh Nhi và Ths. Nguyễn Xuân Hoa đã gửi đến các ba mẹ những bài chia sẻ chi tiết và hữu ích trong việc hiểu và nuôi dạy con tốt hơn. 
 

Bài chia sẻ về Dinh dưỡng cho mẹ và bé những năm đầu đời

Bài chia sẻ đến từ Chuyên gia dinh dưỡng, y khoa, y học cộng đồng, TS. Lê Thị Quỳnh Nhi đã diễn ra vào chiều ngày 3/6/2023 với 3 nội dung chính: 
 
Với những chia sẻ chi tiết và các ví dụ từ chính bản thân cũng như bạn bè, và đặc biệt kinh nghiệm chị đã được thực hiện trong các dự án tư vấn với các tổ chức phi lợi nhuận, Chị Nhi cũng nhận được sự chú tâm cũng như tương tác tích cực từ khán giả tham gia Vietbaby Fair với các câu hỏi như:
 
1. Bé 16 tháng còn đang bú mẹ thì có lo bị thiếu sắt và phải bổ sung như thế nào?
2. Bé đi ngủ trễ (11h) có ảnh hưởng đến sự phát triển của con không?
3. Làm cách nào để con ăn trong vui vẻ?
4. Đâu là phương pháp ăn dặm hiệu quả và tốt nhất cho bé?
 
Smiley team sẽ tổng hợp lại câu trả lời cũng như tóm tắt lại các nội dung chia sẻ đến từ Ts. Quỳnh Nhi trong các chuyên mục chia sẻ Kiến thức nuôi dạy con hoặc trên Facebook page: Smiley.vn trong thời gian tới nhé. 
 

 

Bài chia sẻ về sự phát triển tâm lý, cảm xúc bé 0-6 tuổi

Với phần chia sẻ đến từ Ths. Nguyễn Xuân Hoa, chuyên gia đánh giá phát triển và trị liệu tâm lý trẻ đã giúp cho ba mẹ có thể hiểu rõ hơn sự phát triển tâm lý trẻ nhỏ giai đoạn từ 0-6 tuổi cũng như các ba mẹ có thể hỗ trợ, tương tác để thúc đẩy sự phát triển của con. 
 
 
Ngoài ra chị cũng hỗ trợ giải đáp cho ba mẹ cách giúp con nhận biết và giải quyết những cảm xúc tiêu cực, cũng như những khó khăn về phát triển tâm lý. Và đặc biệt là phần chia sẻ của chị về mối quan hệ gắn kết giữa bé và người chăm sóc như mẹ, ba, ông bà qua 1 thí nghiệm nổi tiếng. 
 

 

Để nhận được thông tin nội dung chia sẻ về mốc phát triển tâm lý và cách thức tương tác đến từ thạc sỹ Xuân Hoa, ba mẹ nhớ follow kênh Facebook của Smiley và tìm đọc bài viết trong chuyên mục về phát triển tâm lý, cảm xúc của trẻ nhé. 

Cám ơn sự đồng hành và chia sẻ hữu ích đến từ 2 chuyên gia cũng như đơn vị tổ chức Vietbaby Fair - HCM. 

Nếu ba mẹ đang có thắc mắc, hay gặp các vấn đề về dinh dưỡng, thể chất, tâm lý, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0901 836 855  để nhận được tư vấn hỗ trợ.