Tầm nhìn Đi ra Thế giới

“Đội ngũ sáng lập Smiley mong muốn hướng tới thông qua các sản phẩm D.World và hoạt động của mình có thể gắn kết chất lượng cho 1 triệu gia đình Việt và khơi gợi niềm yêu thích của trẻ “Đi ra Thế giới” và trở thành những công dân toàn cầu”

 

D.World, đọc là Đi World, hay còn hàm nghĩa là Đi ra thế giới chính là lời nhắn nhủ, tâm huyết của chúng tôi đặt trong mỗi sản phẩm, hoạt động mà mình làm.  Đây không chỉ là các bộ trò chơi gia đình (family play kits), mà là hành trình khám phá thế giới, khơi nguồn đam mê và sự tò mò của trẻ. 

Ở đó, ba mẹ sẽ cùng trẻ đọc, tìm hiểu về các quốc gia, Châu lục, lễ hội,.. ở khắp nơi trên thế giới. Ở đó, ba mẹ sẽ là những người bạn đồng hành cùng con trên mọi nẻo đường, nuôi dưỡng cho con sự hứng khởi đi du lịch đó đây và tìm hiểu về con người, thiên nhiên, cuộc sống xung quanh. Ở đó, trẻ và ba mẹ được đồng hành cùng Gia đình Tôm Tép khám phá thế giới qua những thông tin, hoạt động thú vị. 

 

Chúng tôi cung cấp cả phiên bản tiếng Việt và tiếng Anh trong từng sản phẩm. Không chỉ giúp trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ, mà còn tạo cơ hội để họ trở thành những công dân toàn cầu, mở cánh cửa cho sự hiểu biết đa văn hóa và tương tác tích cực trong môi trường quốc tế.

 

Smiley không chỉ định hình tầm nhìn của mình tại Việt Nam, mà còn khao khát mở rộng tầm ảnh hưởng của D.World đến mọi gia đình và trường học trên khắp thế giới. Sản phẩm không chỉ là đồ chơi, mà là cầu nối, kết nối các gia đình và cộng đồng trên khắp hành tinh, xây dựng một cộng đồng toàn cầu nơi trẻ em có thể chia sẻ kiến thức, trải nghiệm và ước mơ.

Trân trọng và yêu thương, 

Đội ngũ sáng lập Smiley- Nụ cười gia đình Việt