Flea Market - Đổi Đồ Đổi Hè

Hè rồi, thời điểm tự do và niềm vui của bé đến rồi. Sau Tết Thiếu Nhi 01 Tháng 6, bé đã bắt đầu với chặng hành trình trải nghiệm mới, khám phá mới. Với con, thời gian này là chuỗi ngày tận hưởng hạnh phúc nhất trước thềm năm mới, cũng như khoảng thời gian được tự do làm điều mình thích, thoải mái và vô lo. Với độ tuổi dưới 6, khoảng thời gian này của con chỉ kéo dài khoảng 2 tuần hoặc hơn 2 tháng, cha mẹ đã từng nghĩ, con mình thực sự muốn điều gì chưa?

 

Trải nghiệm tham gia Hội chợ trao đổi đồ Kids FLEA market " Đổi Đồ, Đổi Hè" cùng Smiley vào ngày 04/06/2023 này, cha mẹ cùng con cái sẽ bắt đầu chuỗi hành trình Hè tuyệt vời và ý nghĩa tại Trường Khai Tâm, Ngôi Nhà Trẻ Thơ tại Thủ Đức với mục tiêu:

  • Trẻ hiểu hơn về những ngày hè và những câu chuyện liên quan đến thế giới quanh ta.!
  • Em bé của bạn đã có một trải nghiệm đáng nhớ trong việc dọn dẹp, lựa chọn và trao đổi đồ chơi cũ với bạn. Cũ và mới, thay vì mua một món đồ chơi mới, bé có thể đổi lấy những món đồ chơi thú vị hơn từ bạn và cũng có thể trao đổi, chia sẻ với bạn.
  • Trẻ học số lượng và giá trị của các đồ vật thông qua trao đổi đồ chơi thông qua nhãn dán.
  • Ba mẹ con cùng nhau gói quà cho những em nhỏ kém may mắn, mồ côi, giúp các em hiểu về sự sẻ chia, yêu thương với cộng đồng.
  • Phụ huynh và các bé có thể đăng ký với ban tổ chức để tham gia các hoạt động từ thiện, tặng quà cho trẻ em mồ côi, khó khăn vào các buổi chiều, tăng kết nối, giao lưu với gia đình và bạn bè.

Dù bạn làm gì, hãy đảm bảo dành thời gian cho con trong những ngày hè náo nhiệt này. Một phần để giúp tuổi thơ con thêm tròn đầy tình yêu thương, một phần khác sẽ giúp con yêu và khám phá thế giới xung quanh con theo cách con muốn!

Cùng Smiley góp phần vào mùa hè tuyệt vời của con bằng những nghĩa cử cao đẹp. Từ đó, con sẽ biết ơn và trân trọng cuộc sống hiện tại hơn, biết chia sẻ và đồng cảm với bạn bè, em nhỏ.

Đăng ký ngay tại Link 

Hướng dẫn tham gia FLEA Market: