Family workshop & event

Smiley workshop/ event là gì?

Smiley workshop/ event là nơi ba mẹ được thêm kiến thức, giải đáp thắc mắc về nuôi dạy con và cũng là sân chơi sáng tạo cho các bé, hay các sự kiện trải nghiệm thú vị và kết nối giữa ba mẹ và các con như hội chợ đồ cũ và hoạt động thiện nguyện (Kids FLEA market).

Ba mẹ có thể yên tâm và thoải mái học hỏi thêm chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm từ các chuyên gia, khách mời của Smiley, và vẫn yên tâm khi các con đang rất vui thú và hào hứng với không gian sáng tạo mở. Ba mẹ cũng có thể cùng con tham gia hoạt động sáng tạo và học cách quan sát, khuyến khích sự sáng tạo từ con. 

 

 

Vì sao nên chọn tham gia Smiley workshop?

Với mong muốn giúp các bé có môi trường phát triển toàn diện và vui vẻ nhất. Smiley luôn có gắng đem đến những giá trị, kiến thức phù hợp cho cả gia đình. Vậy tại sao, các workshop tại Smiley lại có ý nghĩa quan trọng như vậy?

  1. Tất cả các chuyên gia, khách mời của Smiley workshop đều là những người có chuyên môn về giáo dục, tâm lý, sức khỏe gia đình để ba mẹ có thêm kiến thức và giải đáp các thắc mắc.
  2. Giáo viên sáng tạo của Smiley đều là những người có kinh nghiệm và chuyên môn về hướng dẫn hoạt động sáng tạo cho các bé, biết quan sát và khơi gợi tiềm năng, mong muốn sáng tạo của bé.
  3. Có các series workshop dành cho ba mẹ để có thể hiểu hơn về sự phát triển của con và cách thực hiện giáo dục gia đình.
  4. Có cơ hội kết nối với chuyên gia, cũng như cộng đồng ba mẹ tri thức khác để cùng nâng đỡ, hỗ trợ trong quá trình nuôi dạy con tại nhà.
  5. Mức chi phí hỗ trợ nhằm mục đích lan tỏa kiến thức giáo dục gia đình và sân chơi bổ ích cho các con (300k/buổi cho cả gia đình/vé lẻ, 1000k/tháng cho 4 buổi).

Cách thức đăng ký tham gia

  1. Địa điểm tổ chức tại Ngôi nhà trẻ thơ Khai Tâm, hẻm 65 đường số 3, P. Trường Thọ, Thành phố Thủ Đức, HCM. 
  2. Thời gian: 8h30-11h00 sáng Chủ nhật hàng tuần. Ba mẹ có thể đưa bé đến sớm hơn để vui chơi ở sân trường và về trễ hơn thời gian của workshop để kết nối với chuyên gia và cộng đồng ba mẹ. 
  3. Đăng ký theo form đính kèm trong link giới thiệu hoạt động từng sự kiện ít nhất 01 ngày trước ngày sự kiện diễn ra. 
  4. Sự kiện có bao gồm nước lọc và trái cây cho ba mẹ & bé, cũng như đã bao gồm vật liệu sáng tạo cho các bé
  5. Mọi thắc mắc trong quá trình đăng ký và tham gia, hay gửi các thông tin phản hồi góp ý để Smiley làm tốt hơn các workshop dành cho ba mẹ và bé xin được gửi về số điện thoại Hotline 0901 836 855 hoặc email hotro@smiley.vn