Khám Phá Thế Giới - Hành Trình Sáng Tạo Cùng D.World

KHÁM PHÁ THẾ GIỚI - HÀNH TRÌNH SÁNG TẠO CÙNG D.WORLD

Link website: https://smiley.vn/pages/gioi-thieu-ve-d-world-cung-be-kham-pha-the-gioi 

 

Khám phá thế giới cùng D.World là một hành trình sáng tạo và đầy ý nghĩa. Với sứ mệnh phát triển giáo dục cho trẻ em Việt Nam, chúng tôi - đội ngũ Smiley - đã tạo ra bộ sản phẩm đồ chơi giáo dục D.World. Từ niềm đam mê và tình yêu thương dành cho thế hệ trẻ, chúng tôi kết hợp các phương pháp giáo dục hàng đầu như Montessori và các hoạt động sáng tạo để mang lại trải nghiệm học tập độc đáo và bổ ích cho các bé. Hãy cùng D.World khám phá và trải nghiệm thế giới một cách thú vị và sáng tạo ngay hôm nay!

 

 1. VÌ SAO CHÚNG TÔI PHÁT TRIỂN D.WORLD?

Là một bậc cha mẹ, tôi luôn mong muốn mang đến cho các con những trải nghiệm giáo dục độc đáo và bổ ích. Cách đây 2 năm, khi lần đầu tiên tham gia lớp học kể chuyện bằng vải của các thầy cô giáo người Nhật, tôi đã chìm đắm trong sự kỳ diệu của cách biểu diễn, sự biến hóa và những câu chuyện lôi cuốn, thu hút sự tập trung của trẻ nhỏ. Từ những tìm hiểu sâu sắc về các phương pháp giáo dục hàng đầu như Montessori để giúp trẻ hiểu về vũ trụ, về thế giới xung quanh, tôi càng cảm nhận rõ ràng hơn về sức hấp dẫn mà câu chuyện mang lại đối với trẻ nhỏ.

Từ những trải nghiệm đó, tôi đã ấp ủ khát khao để những đứa trẻ ở Việt Nam cũng được trải nghiệm những giây phút kỳ diệu đó tại nhà, và trở thành những người kể chuyện tự tin. Điều này không chỉ khiến thời gian tận hưởng bên con mỗi tối của ba mẹ trở nên vui vẻ hơn mà còn giúp trẻ rèn luyện khả năng thuyết trình, ghi nhớ thông tin, kích thích sự sáng tạo và, quan trọng hơn, tạo ra sự gắn kết chất lượng giữa ba mẹ và con.

Với tất cả tình yêu thương và sự tâm huyết dành cho thế hệ trẻ Việt Nam, được nuôi dưỡng trong tình yêu, sự kết nối, lòng tự tin và sự tò mò khám phá thế giới, chúng tôi - đội ngũ Smiley - những người tiên phong trên con đường thực hiện giáo dục gia đình Việt, đã tạo ra bộ sản phẩm đồ chơi giáo dục D.World - Cùng Bé Khám Phá Thế Giới với sứ mệnh làm giàu kiến thức và kỹ năng cho trẻ một cách thú vị và sáng tạo.  

 1. D.WORLD LÀ GÌ?

D.World là một bộ sản phẩm đồ chơi giáo dục, học cụ địa lý và sáng tạo "all-in-one", được phát triển và sản xuất bởi Công ty TNHH Smiley - một đơn vị cung cấp kiến thức và giải pháp cho ba mẹ hiện đại trong việc nuôi dạy con phát triển toàn diện. 

 1. Học cụ địa lý

Mỗi bộ sản phẩm, với các chủ đề khác nhau, sẽ đưa bạn đi cùng với gia đình Tôm Tép hoặc các "đại sứ du lịch nhí” và khám phá về 5-10 quốc gia. Trẻ sẽ hiểu rõ hơn về từng châu lục, quốc gia thông qua những thông tin thú vị về văn hóa, lịch sử và xã hội. 

Điều đặc biệt là chúng tôi ứng dụng các câu chuyện liên kết, các hoạt động thủ công sáng tạo và các câu hỏi gợi mở để trẻ em thích thú hơn với các hoạt động, cũng như ghi nhớ thông tin một cách dễ dàng hơn. Bộ sản phẩm D.World của chúng tôi sẽ giúp những giờ học địa lý trở nên thú vị hơn. 

Từ đó, trẻ em không chỉ phát triển tính sáng tạo, kỹ năng ngôn ngữ, sự tự tin, khả năng thuyết trình, tư duy và ghi nhớ thông tin tốt hơn, mà còn nuôi dưỡng niềm đam mê khám phá thế giới và các nền văn hóa khác nhau. Chúng tôi hy vọng sẽ tạo ra một thế hệ trẻ Việt Nam tự tin, sẵn sàng vươn mình ra thế giới, trở thành những công dân toàn cầu. .

 1. Bộ trò chơi gắn kết gia đình

Với mong muốn mang lại giải pháp trọn vẹn để ba mẹ chỉ cần mở nắp hộp ra là có đầy đủ tất cả sách, vật dụng và học liệu để học và chơi cùng con trong vòng 30 ngày, bộ sản phẩm D.World chính là sự lựa chọn tối ưu cho những ba mẹ hiện đại đang tìm kiếm giải pháp học và chơi cùng con mỗi tối.

Không chỉ vậy, với chủ đề du lịch vòng quanh thế giới và các hiệu ứng thú vị trên chất liệu giấy vải đặc biệt, các bé sẽ yêu thích việc tìm hiểu, khám phá và mong muốn thám hiểm thế giới, đồng thời rèn luyện khả năng sáng tạo, ghi nhớ thông tin cũng như kỹ năng kể chuyện và thuyết trình.

 1. Đồ chơi giáo dục

D.World là bộ sản phẩm all-in all không chỉ cung cấp kiến thức về lịch sử, văn hóa, địa lý của từng quốc gia, châu lục mà còn rèn luyện cho các bé nhiều kỹ năng như tư duy, thuyết trình, ghi nhớ thông tin. 

3. TÍNH NĂNG NỔI BẬT 

 1. Sử dụng chất liệu giấy đặc biệt để vẽ 

D.World được thiết kế trên chất liệu giấy đặc biệt được nhập khẩu từ Nhật Bản, cho con thỏa sức sáng tạo với nhiều màu sắc khác nhau. Đặc biệt, chất liệu giấy đặc biệt có thể dán trên vải dạ, giúp con có thời gian kể chuyện vô cùng thú vị. 

 1. Bộ sản phẩm All-in all:

Bộ sản phẩm cung cấp trọn gói từ sách hướng dẫn đến các vật dụng thủ công mở ra là có thể học và chơi ngay không tốn thời gian tìm kiếm các vật liệu chơi. Sách hướng dẫn không chỉ hướng dẫn ba mẹ cách sử dụng bộ sản phẩm mà còn cung cấp các kiến thức lịch sử, địa lý văn hóa vô cùng dễ hiểu. 

 1. Cung cấp kiến thức dễ nhớ:

Các thông tin về quốc gia, châu lục đã được đội ngũ các nhà sáng lập D.World chọn lọc, cô động và tái hiện dưới hình ảnh sinh động. 

4. LỢI ÍCH CỦA D.WORLD 

Chỉ cần dành 15-20 phút mỗi ngày để chơi và học cùng con với D.World, bạn sẽ cùng con trải nghiệm 7 lợi ích vô cùng đáng giá:

 • Thực hành hơn 30 hoạt động thú vị về các châu lục và quốc gia trên thế giới.
 • Tăng khả năng sáng tạo với các hoạt động tô màu, làm thủ công.
 • Tăng tự tin và khả năng thuyết trình, kể chuyện.
 • Ghi nhớ thông tin tốt hơn với cách kể chuyện liên kết.
 • Có thời gian vui chơi chất lượng bên ba mẹ mỗi tối/cuối tuần.
 • Tăng niềm hứng thú khám phá thế giới.
 • An toàn với các chất liệu chọn lọc từ Nhật & Việt Nam.

5. GIỚI THIỆU VỀ CÁC BST D.WORLD 

Đến nay, đội ngũ phát triển của Smiley đã chính thức ra mắt 6 bộ sản phẩm nằm trong 3 Bộ Sưu Tập (BST) khác nhau bao gồm:

1. BST 5 Châu Lục, 5 Quốc Gia

BST này gồm các bộ sản phẩm gợi mở cho trẻ từ 3-6 tuổi về các châu lục, mỗi châu lục sẽ thăm quan 1 quốc gia đặc trưng của châu lục đó. Với BST này, chúng tôi hướng tới nhóm trẻ 3-6 tuổi nên sẽ có nhiều hoạt động thủ công sáng tạo và kể chuyện liên kết hơn, tạo nên nhiều hứng thú cho trẻ và hướng tới mỗi bộ tương ứng với 30 ngày hoạt động (1 tháng).

2. BST Lễ Hội Bốn Mùa Trên Thế Giới

BST này gồm các bộ sản phẩm nói về lễ hội vào từng mùa trong năm ở khắp nơi trên thế giới. BST này phù hợp cho trẻ từ 6-12 tuổi, với nhiều thông tin thú vị giúp phát triển trí tưởng tượng của trẻ, đồng thời giúp trẻ có thể liên kết tưởng tượng về các mùa và các lễ hội đặc trưng.

3. BST Các Khu Vực, Châu Lục

BST này gồm các bộ sản phẩm nói về các khu vực địa lý - kinh tế - xã hội, hoặc các châu lục và quốc gia đặc trưng, ví dụ như ASEAN, Châu Âu, Châu Úc,... BST này phù hợp cho trẻ 6-12 tuổi, với nhiều thông tin và hoạt động thú vị về từng quốc gia để khơi gợi sự tò mò khám phá từ trẻ.

Mỗi bộ sản phẩm có thể đi kèm với bộ sách "Vòng Quanh Thế Giới" hoặc "Atlas Thế Giới" để trẻ và ba mẹ có thể mở rộng thêm thông tin nếu trẻ có hứng thú.Không chỉ là việc bán một sản phẩm, chúng tôi mong muốn được đồng hành nhiều hơn cùng ba mẹ và các bé.Cùng lắng nghe các câu chuyện mà ba mẹ và bé đã trải nghiệm, các quan sát thú vị của ba mẹ khi bé sử dụng bộ sản phẩm, và cả những góp ý để chúng tôi hoàn thiện hơn từng bộ D.World.   

Hãy Đồng Hành Cùng Smiley Team và Khám Phá Thế Giới Cùng Con với D.World Ngay Hôm Nay! Bởi tuổi thơ của con một khi đã qua đi sẽ không bao giờ trở lại, ba mẹ hãy dành thời gian chất lượng bên con mỗi ngày cùng với D.World để con trở thành những em bé hạnh phúc, tự tin và yêu thích khám phá, học hỏi nhé.