Giới thiệu về D.World - Cùng bé khám phá thế giới

Thư gửi ba mẹ,

Lần đầu tiên tham gia lớp kể chuyện bằng vải của thầy cô giáo người Nhật, tôi đã bị thu hút bởi cách biểu diễn, biến hình và câu chuyện thú vị để dẫn dắt những đứa trẻ đến sự tập trung, hứng thú. Gần đây, khi học về các câu chuyện vĩ đại trong phương pháp Montessori để giúp trẻ hiểu được về vũ trụ, tôi càng hiểu rõ hơn con trẻ yêu thích việc hấp thụ tri thức qua các câu chuyện. 

Từ đó tôi ấp ủ một khát khao để những em bé ở Việt Nam cũng được tham gia những giây phút hào hứng đó tại nhà và thậm chí chính các bé cũng có thể là những người kể chuyện đầy tự tin. Điều đó không chỉ giúp cho thời gian ít ỏi bên các con mỗi tối trở lên vui vẻ hơn mà còn giúp cho các bé rèn luyện được khả năng thuyết trình, ghi nhớ thông tin, kích thích sáng tạo và đặc biệt là sự gắn kết chất lượng với ba mẹ. 

Vì vậy, bằng tất cả tình yêu thương, tâm huyết với một thế hệ trẻ em Việt Nam được nuôi dưỡng trong tình yêu thương, kết nối, sự tự tin, sự tò mò khám phá thế giới, chúng tôi - đội ngũ Smiley- những người tiên phong trên con đường thực hiện Giáo dục gia đình Việt gửi đến ba mẹ và các bé bộ sản phẩm D.World - Cùng con khám phá thế giới.

Mỗi bộ sản phẩm, với chủ đề khác nhau sẽ đưa bạn đi cùng với Gia đình Tôm Tép hoặc các "đại sứ tí hon" du lịch và khám phá về 5-10 quốc gia. Qua đó trẻ hiểu hơn về mỗi châu lục, quốc gia thông qua những thông tin thú vị về văn hóa, lịch sử, xã hội ở đây. Điều đặc biệt là chúng tôi ứng dụng các câu chuyện liên kết, các hoạt động thủ công sáng tạo, và các câu hỏi gợi nhắc, bài tập tư duy để trẻ yêu thích hơn với các hoạt động, cũng như ghi nhớ thông tin dễ dàng hơn. 

Từ đó, trẻ không chỉ phát huy tính sáng tạo, phát triển ngôn ngữ, sự tự tin, khả năng thuyết trình, tư duy, ghi nhớ thông tin tốt hơn, mà đặc biệt, trẻ sẽ nuôi dưỡng trong mình niềm đam mê khám phá thế giới, các nền văn hóa khác nhau. Từ đó nuôi dưỡng lên một thế hệ trẻ Việt Nam vươn mình ra thế giới.

Không chỉ là việc bán đi 1 sản phẩm, chúng tôi mong muốn được đồng hành nhiều hơn cùng ba mẹ và các bé. 

Chúc cả gia đình có thời gian gắn kết chất lượng bên nhau. 

Đội ngũ sáng lập và phát triển sản phẩm D.World

D.World là gì?

D.World là bộ sản phẩm đồ chơi giáo dục, học cụ địa lý, sáng tạo all-in-one được phát triển và sản xuất bởi Công ty TNHH Smiley - đơn vị cung cấp kiến thức và giải pháp cho ba mẹ hiện đại nuôi dạy con phát triển toàn diện. 

Với mong muốn mang lại giải pháp trọn vẹn để ba mẹ chỉ cần mở nắp hộp ra là có đầy đủ tất cả sách, vật dụng, học liệu để học và chơi cùng con trong 30 ngày, bộ sản phẩm D.World chính là lựa chọn tối ưu cho những ba mẹ hiện đại, đang tìm giải pháp học và chơi cùng con chất lượng mỗi tối. 

Không chỉ có vậy, với chủ đề du lịch vòng quanh thế giới và các hiệu ứng thú vị trên chất liệu giấy vải có 1 không 2 ở Việt Nam, các bé sẽ yêu thích tìm hiểu, khám phá, mong muốn đi ra thế giới và đồng thời rèn luyện khả năng sáng tạo, ghi nhớ thông tin cũng như kỹ năng kể chuyện, thuyết trình. 

Các sản phẩm D.World

Đến nay, đội ngũ phát triển của Smiley đã ra mắt chính thức được 3 bộ sản phẩm nằm trong 3 Bộ sưu tập (BST) khác nhau bao gồm: 

1. BST 5 Châu lục, 5 Quốc gia

BST này gồm các bộ sản phẩm gợi mở cho trẻ từ 4-6 về các châu lục và mỗi châu lục sẽ thăm quan 1 quốc gia đại diện của Châu lục đó. Với BST này vì hướng tới nhóm trẻ 4-6 nên sẽ gồm nhiều hoạt động thủ công sáng tạo và kể chuyện liên kết hơn, tạo nhiều hứng khởi cho trẻ và hướng tới mỗi bộ tương ứng với 30 ngày hoạt động (1 tháng). 

2. BST Lễ hội Bốn mùa trên Thế giới

BST này gồm các bộ sản phẩm nói về Lễ hội vào từng mùa trong năm ở khắp nơi trên thế giới. BST này phù hợp cho trẻ từ 6-9 tuổi, với nhiều thông tin thú vị giúp phát triển trí tưởng tượng của trẻ, đồng thời giúp cho trẻ có thể liên kết tưởng tượng về các mùa, các lễ hội đặc trưng. 

3. BST các khu vực, châu lục

BST này gồm các bộ sản phẩm nói về các khu vực địa lý- kinh tế- xã hội, hay các châu lục và quốc gia đặc trưng, ví dụ như ASEAN, Châu Âu, Châu Úc,...BST này phù hợp cho trẻ 6-9 tuổi, với nhiều thông tin và hoạt động thú vị về từng quốc gia để khơi gợi sự tò mò khám phá từ trẻ. 

Mỗi bộ sản phẩm có thể đi kèm với bộ sách Vòng quanh thế giới, hoặc Atlas thế giới để trẻ và ba mẹ có thể mở rộng thêm thông tin nếu trẻ có hứng thú. 

 

Các lợi ích của D.World

Chỉ cần dành 15-20 phút mỗi ngày để chơi và học cùng con với D.World, bạn sẽ cùng bé trải nghiệm 7 lợi ích vô cùng đáng giá:

  1. Thực hành hơn 30 hoạt động thú vị về các châu lục và quốc gia trên thế giới
  2. Tăng khả năng sáng tạo với các hoạt động tô màu, làm thủ công
  3. Tăng tự tin và khả năng thuyết trình, kể chuyện
  4. Ghi nhớ thông tin tốt hơn với cách kể chuyện liên kết
  5. Có thời gian vui chơi chất lượng bên ba mẹ mỗi tối/cuối tuần
  6. Tăng niềm hứng thú khám phá thế giới
  7. An toàn với các chất liệu chọn lọc từ Nhật & Việt Nam

 

Hãy đồng hành cùng Smiley Team và khám phá thế giới cùng con với D.World ngay hôm nay! Bởi tuổi thơ con một đi sẽ không trở lại, ba mẹ hãy dành thời gian chất lượng bên con mỗi ngày cùng với D.World để con trở thành những em bé hạnh phúc, tự tin và yêu thích khám phá, học hỏi nhé.